Bài 49: Vai trò, nhiệm vụ của nuôi thuỷ sản

VN

Để thực hiên tốt nhiệm vụ cung cấp thực phẩm tươi sạch thì người nuôi thủy sản cần làm gì?

NN
17 tháng 4 2022 lúc 21:42

- Để bảo đảm sức khỏe , an toàn khi ăn

- không bẩn , thối , bị hôi do lâu ngày.

- Thức ăn không còn hấp dẫn khi không tươi

- Năng suất và chất lượng giảm, ít người quan tâm, không có sự thu hút người nhìn

Bình luận (1)
H24
17 tháng 4 2022 lúc 21:42

Tham khảo:

- Để bảo đảm sức khỏe , an toàn khi ăn

- không bẩn , thối , bị hôi do lâu ngày.

- Thức ăn không còn hấp dẫn khi không tươi

- Năng suất và chất lượng giảm, ít người quan tâm, không có sự thu hút người nhìn

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
MT
Xem chi tiết
LP
Xem chi tiết
MT
Xem chi tiết
MD
Xem chi tiết
HN
Xem chi tiết
TH
Xem chi tiết
DL
Xem chi tiết
NQ
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết