May mặc trong gia đình

TH

chế biến thực phẩm nhằm mục đích gì ?

NC
8 tháng 4 2017 lúc 20:45

* Mục đích của việc chế biến thực phẩm:

- Tạo món ăn ngon, dễ tiêu hóa

-Thay đổi hương vị, trạng thái thực phẩm

- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

- Dự trữ được lâu

Bình luận (0)
DD
10 tháng 4 2017 lúc 12:56

tạo hương vị thơm,ngon,dễ tiêu hóa và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
H24
Xem chi tiết
TK
Xem chi tiết
BO
Xem chi tiết
HH
Xem chi tiết
TD
Xem chi tiết
SV
Xem chi tiết
TT
Xem chi tiết
TD
Xem chi tiết
NH
Xem chi tiết