Bài 10. Cấu tạo miền hút của rễ

LU

Cân một số loại cây, quả, hạt ,củ tươi; mỗi loại 100 g.

STTTên mẫu thí nghiệmKhối lượng trước khi phơi khô (g)Khối lượng sau khi phơi khô (g)Lượng nước chứa trong mẫu thí nghiệm(%)
1Cây cải bắp           100          10            90
2Qủa............          100       .........      ..............
3Hạt..............           100       ..........      ...............
4Củ..............            100       ...........     .................

giúp mk nha, mai mk phải nọp rùi khocroi

VH
7 tháng 10 2016 lúc 16:26

2.Quả dưa chuột ... 5g ... 95%

3.Hạt ngô ... 20g ... 80%

4.Củ khoai lang ... 40g ... 60%

Bình luận (1)
AA
7 tháng 10 2016 lúc 16:45

2. Quả táo : 

Khối lượng sau khi phơi khô : 14 (g)

Lượng nước chứa trong mẫu thí nghiệm : 86%

3. Hạt lúa :

Khối lượng sau khi phơi khô : 88 (g)

Lượng nước chứa trong mẫu thí nghiệm : 12%

4. Củ khoai lang :

Khối lượng sau khi phơi khô : 60 (g)

Lượng nước chứa trong mẫu thí nghiệm : 40%

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
BL
Xem chi tiết
H2
Xem chi tiết
HD
Xem chi tiết
DL
Xem chi tiết
ND
Xem chi tiết
DH
Xem chi tiết
LV
Xem chi tiết
SC
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết