Chương II- Nhiệt học

PN

Các chất lỏng khác nhau , có nhiệt độ sôi khác nhau . Khi muốn làm nhừ ( mềm ) các thực phẩm ( ví dụ như kho cá ) , người ta thường cho một vài miếng thịt mỡ hoặc một ít rượu , khi đó cá sẽ mau nhừ hơn so với khi chỉ kho cá với  nước mắm . Vì sao ?

Giúp với 

HT
29 tháng 2 2016 lúc 18:04

Vì khi đun sôi cho thực phẩm mềm thì nhiệt độ của nước rất cao là : 100 độ C + rượu nóng là chất lỏng có nhiệt độ cao nên mau chóng làm chín thực phẩm

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
PN
Xem chi tiết
MT
Xem chi tiết
NL
Xem chi tiết
TN
Xem chi tiết
PN
Xem chi tiết
NL
Xem chi tiết
HA
Xem chi tiết
PN
Xem chi tiết
DK
Xem chi tiết