Chương VII. Quả và hạt

SR

c1:Dùng dao cắt ngang quả đào thấy có hạch cứng ở trong quả.Người ta quen gọi hạch cứng này là hạt.Gọi như vậy có đúng không?Vì sao

c2:Sau khi lựa chon hạt giống tốt, người nông dân thường phơi (sấy)hạt, sau đó bảo quản trong các dụng cụ có nắp đậy, tại nơi khô ráo với nhiệt độ từ 20 - 22oC.Hãy giải thích tại sao người nông dân lại làm như vậy


Các câu hỏi tương tự
TL
Xem chi tiết
LC
Xem chi tiết
PM
Xem chi tiết
NT
Xem chi tiết
NA
Xem chi tiết
TH
Xem chi tiết
TV
Xem chi tiết
TG
Xem chi tiết
PL
Xem chi tiết