Chương VII. Quả và hạt

LT

3. Vì sao người ta phải thu hoạch đỗ xanh và đỗ đen trước khi quả chín khô?

4. Người ta đã có những cách gì để bảo quản và chế biến các loại quả thịt?

Giúp nha! Mọi người! 2 bài này từ nãy giờ mình ngồi ngáp cũng chẳng ra câu trả lời, mong các bạn giúp đỡ!

AA
15 tháng 1 2017 lúc 17:01

Câu 3. Vì sao người ta phải thu hoạch đỗ xanh và đỗ đen trước khi quả chín khô ?

Trả lời: Người ta phải thu hoạch đỗ xanh, đỗ đen trước khi chín khô là vì: Nếu để quả đỗ xanh, đỗ đen chín khô thì quả sẽ tự nẻ, hạt rơi xuống đất không thu hoạch được.

Câu 4. Người ta đã có những cách gì để bảo quản và chế biến các loại quả thịt ?

Trả lời: Có nhiều cách bảo quản và chế biến các loại quả thịt: Rửa sạch cho vào túi nilon để ở nhiệt độ lạnh hoặc phơi khô, đóng hộp, ép lấy nước, chế tinh dầu...

Bình luận (1)
BT
15 tháng 1 2017 lúc 18:45

3.Người ta phải thu hoạch đỗ xanh, đỗ đen trước khi chín khô là vì: Nếu để quả đỗ xanh, đỗ đen chín khô thì quả sẽ tự nẻ, hạt rơi xuống đất không thu hoạch được.

Bình luận (0)
BT
15 tháng 1 2017 lúc 18:46

4.Có nhiều cách bảo quản và chế biến các loại quả thịt: Rửa sạch cho vào túi nilon để ở nhiệt độ lạnh hoặc phơi khô, đóng hộp, ép lấy nước, chế tinh dầu...

Bình luận (0)
ND
16 tháng 1 2017 lúc 17:49

Câu 3:

Người ta phải thu hoạch đỗ xanh, đỗ đen trước khi chín khô là vì: Nếu để quả đỗ xanh, đỗ đen chín khô thì quả sẽ tự nẻ, hạt rơi xuống đất không thu hoạch được.

Câu 4:

Có nhiều cách bảo quản và chế biến các loại quả thịt: Rửa sạch cho vào túi nilon để ở nhiệt độ lạnh hoặc phơi khô, đóng hộp, ép lấy nước, chế tinh dầu...

Bình luận (0)
NL
21 tháng 2 2017 lúc 20:48

Câu 3. Vì sao người ta phải thu hoạch đỗ xanh và đỗ đen trước khi quả chín khô ?

Trả lời: Người ta phải thu hoạch đỗ xanh, đỗ đen trước khi chín khô là vì: Nếu để quả đỗ xanh, đỗ đen chín khô thì quả sẽ tự nẻ, hạt rơi xuống đất không thu hoạch được.

Câu 4. Người ta đã có những cách gì để bảo quản và chế biến các loại quả thịt ?

Trả lời: Có nhiều cách bảo quản và chế biến các loại quả thịt: Rửa sạch cho vào túi nilon để ở nhiệt độ lạnh hoặc phơi khô, đóng hộp, ép lấy nước, chế tinh dầu...



Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
TV
Xem chi tiết
VK
Xem chi tiết
LC
Xem chi tiết
LC
Xem chi tiết
PP
Xem chi tiết
H24
Xem chi tiết
VL
Xem chi tiết
EC
Xem chi tiết
TK
Xem chi tiết